CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ 6

ĐƠN VỊ ANH HÙNG LAO ĐỘNG

Giới thiệu chung

Tổng quan về công ty
·  Tên công ty: Công ty cổ phần Sông Đà 6
·  Tên tiếng Anh: Song Da 6 Joint stock company
·  Trụ sở chính: Toà nhà TM, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê,
 Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
·  Tel: (+84-24) 22253666
·  Fax: (+84-24) 22253366
·  Website: www.songda6.com.vn
·  Email: congtycophansongda6@songda6.com.vn
·  Mã số thuế: 4400135552
·  vốn điều lệ: 347.716.110.000 vnđ

Tầm nhìn 2025
Xây dựng Sông Đà 6 trở thành nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, đủ năng lực làm Tổng thầu xây dựng hoặc Tổng thầu EPC các dự án Thủy điện, nhiệt điện, giao thông đô thị, dân dụng và công nghiệp, tiến tới làm chủ công nghệ xây dựng nhà máy Điện hạt nhân; mô hình quản trị phù hợp với thông lệ Quốc tế, nhân lực chất lượng cao, công nghệ xây dựng hiện đại, đủ năng lực hội nhập với thị trường quốc tế.

Tuyên ngôn sứ mệnh
Đối với khách hàng : Sông Đà 6 là người bạn đồng hành tin cậy và lâu dài của quý khách hàng trên con đường phát triển; luôn cam kết cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm xây dựng chất lượng cao bền vững cùng năm tháng và tiến độ tốt nhất với mức giá phù hợp thị trường.
Đối với cổ đông : Là một tổ chức kinh tế hoạt động bền vững và hiệu quả cao, đảm bảo lợi ích cao và lâu dài cho cổ đông.
Đối với người lao động : Tạo môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, an toàn, đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần; tạo động lực và môi trường để CBCNV phát huy tối đa năng lực bản thân đóng góp xây dựng Công ty.
Đối với xã hội: Đồng hành cùng sự phát triển của Tổng công ty Sông Đà, vì sự nghiệp hiện đại hoá của đất nước, đồng thời thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp ngân sách với Nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng; cam kết mang đến những sản phẩm xây dựng thân thiện với môi trường

Giá trị cốt lõi
Sự chuyên nghiệp trong xây dựng với mô hình quản trị và công nghệ xây dựng hiện đại để tạo nên công trình chất lượng cao, tiến độ tốt nhất với mức giá hợp lý là giá trị cốt lõi của Sông Đà 6.

     

 

 

 

 “Chất lượng và tiến độ là Uy tín, là Hiệu
quả, là cách tiếp thị tốt nhất trong cơ chế thị trường”